แอปพลิเคชั่น แทนใจ
5 ต.ค., 2564

1. แทนใจ (Tanjai) คือ อะไร?

แทนใจ (Tanjai) คือ แอปสวัสดิการตำรวจ เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น แทนใจเกิดจากการการปฏิวัติระบบกำลังพล จากระบบอนาล็อก สู่ ระบบดิจิตอล และเชื่อมต่อข่าวสารสำคัญถึงเจ้าหน้าที่ ผ่านแอปแทนใจ ทั้ง ข่าวทันเหตุการณ์ สารจากผู้บังคับบัญชา สิทธิสวัสดิการ การประเมินขั้น สิทธิฌาปนกิจสงเคราะห์ ระบบคำนวณเงินเยียวยากรณีได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ หลักสูตรอบรมนอกหน่วย แบบสอบถามความคิดเห็นของผู้ปฏิบัติงาน และอื่นๆอีกมากมาย

แทนใจ (Tanjai) ประด้วย features ดังนี้

♦️ รู้ข่าวสารก่อนใคร

ไม่พลาดข่าวสำคัญ ทั้งสารจากผู้บังคับบัญชา ข่าวสารทันเหตุการณ์ และข่าวบอกเล่าชาว ตร.

♦️ ผู้ช่วยด้านสวัสดิการของคุณ

แทนใจจะคอยดูแลสวัสดิการของคุณตลอด 24 ชม. ไม่ว่าจะเป็นระบบคำนวณเงินเยียวยากรณีได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่, จองสถานที่สโมสรตำรวจ หรือบ้านพักบางละมุง, สิทธิฌาปนกิจสงเคราะห์, จองวงดนตรี ตร., สิทธิบ้านพักส่วนกลาง ตร., และ ทุนการศึกษาบุตร

♦️ ให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น

บัตรสวัสดิการตำรวจดิจิตอลที่ให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์จากร้านค้าหรือบริการต่างๆที่เข้าร่วมในโครงการแทนใจ (ติดตามข่าวสารร้านค้าหรือหรือบริการต่างๆที่เข้าร่วมในโครงการแทนใจได้ภายในแอปแทนใจ)

♦️ ตลาดซื้อขายของออนไลน์

ตลาดออนไลน์ขายของถูกและดี ที่จะช่วยสร้างอาชีพเสริมให้กับข้าราชการตำรวจและครอบครัว (ติดตามวันเปิดตลาดซื้อขายของออนไลน์ ภาพในแอป)

 

2. สามารถติดตามสิทธิสวัสดิการได้ที่ช่องทางไหนบ้าง?

คุณสามารถติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับสิทธิสวัสดิการต่างๆ ได้ตามช่องทางนี้

Line Official Account: @tanjaiTH

Facebook: www.facebook.com/tanjaiTH

Instagram: @tanjaiTH

 

3. ข้อมูลประวัติยังไม่อัพเดท ต้องทำอย่างไร?

การเปลี่ยนแปลงของข้อมูลประวัติจะมีการอัพเดทตามวงรอบ เนื่องจากมีหลายหน่วยงานที่รับผิดชอบ และต้องตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล

 

อย่างไรก็ตามแอปสวัสดิการตำรวจ ยังอยู่ในช่วงทดสอบระบบเพื่อเตรียมความพร้อม ขณะนี้ยังไม่เปิดให้บริการ

แอปสวัสดิการตำรวจจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว

คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ สำนักงานกำลังพล ตร เพื่อสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลของคุณได้ที่ hr@tanjaicard.com

 

ข่าวสารและกิจกรรม
สำนักงานกำลังพล

ประกาศ แทนใจ

ประกาศ แทนใจ

(ประกาศ) แทนใจมีข่าวสารแจ้งให้ทุกท่านทราบ ท่านใดที่ยื่นคำร้องขอรับการแต่งตั้งผ่านหน่วยต้นสังกัด จะสามารถทราบผลการพิจารณาได้ผ่านทางแอปพลิเคชันแทนใจ ดาวน์โหลดแอปได้แล้ววันนี้ผ่านทาง App Store ,Play store และ HUAWEI...

ผบ.ตร. ขอให้ตำรวจทุกนายอยู่ในพื้นที่ดูแลพี่น้องประชาชน ในช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2565

ผบ.ตร. ขอให้ตำรวจทุกนายอยู่ในพื้นที่ดูแลพี่น้องประชาชน ในช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2565

ผบ.ตร. ขอให้ตำรวจทุกนายอยู่ในพื้นที่ดูแลพี่น้องประชาชน ในช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2565 งดออกนอกพื้นที่เพื่ออวยพรผู้บังคับบัญชา ลดเสี่ยงแพร่เชื้อ โควิด-19 วันที่ 19 ธันวาคม 2564 พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษก ตร. เปิดเผยว่า พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร....

ประชาสัมพันธ์เข้าร่วมชมงานกาชาดทางออนไลน์ประจำปี 2564  ตามสโลแกน  “ช้อป ชม แชร์”

ประชาสัมพันธ์เข้าร่วมชมงานกาชาดทางออนไลน์ประจำปี 2564 ตามสโลแกน “ช้อป ชม แชร์”

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ขอเชิญร่วมชมงานกาชาดประจำปี 2564 ในรูปแบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ 14-27 ธันวาคม 2564 โดยภายในงานจะมีกิจกรรมต่างๆ ให้เลือกชม เลือกซื้อสินค้าของสมาคมแม่บ้านตำรวจ ซึ่งรวบรวมสินค้าผลิตภัณฑ์จากครอบครัวตำรวจทั่วประเทศ และสามารถร่วมเล่นเกม สนุกๆ...

กิจกรรมจิตอาสา “รู้รักสามัคคี รักษ์สิ่งแวดล้อม พัฒนาคุณภาพชีวิต”

กิจกรรมจิตอาสา “รู้รักสามัคคี รักษ์สิ่งแวดล้อม พัฒนาคุณภาพชีวิต”

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2564 เวลา 14.00 น. พล.ต.ท.อิทธิพล อิทธิสารรณชัย ผบช.สกพ. พร้อมด้วย พล.ต.ต.อนุชา รมยนันทน์ รอง ผบช.สกพ., พล.ต.ต.วิบูลย์ สีสุข รอง ผบช.สกพ., พล.ต.ต.ปรีดา สถาวร รอง ผบช.สกพ., พล.ต.ต.วันชัย อยู่แสง ผบก.ทพ. และข้าราชการตำรวจ สกพ....